MORE AND ROMSDAL LOGISTICS

Chúng Tôi Chuyên Chở Niềm Tin Của Bạn

 • TỔNG QUAN MRL LOGISTICS

  CÔNG TY TNHH MORE AND ROMSDAL LOGISTICS

  MRL Logistics là một trong những Doanh nghiệp cung cấp giải pháp vận chuyển và hậu cần hàng đầu trên thế giới .Chúng tôi kết hợp các sản phẩm chính của Vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển bằng đường bộ để cung cấp các giải pháp kết hợp trên toàn cầu, được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù thương mại của hơn 10 ngành công nghiệp cốt lõi. Dựa trên sự hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề và ứng dụng linh hoạt các tính năng của hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu vào công tác quản lý, MRL Logistics tự tin để giới thiệu đến Khách hàng những giải pháp vận chuyển ưu việt, phù hợp với mọi ngành nghề kinh Doanh và những đòi hỏi đặc thù từ phía Khách hàng.

  Mạng lưới hoạt động toàn cầu của MRL Logistics với 25 văn phòng tại hơn 20 quốc gia, đồng thời chúng tôi đã thiết lập và duy trì thành công mạng lưới các đại lý truyền thống tại hơn 150 quốc gia và vùng lanh thổ. MRL Logistics sở hữu hơn 1.800 lao động trên toàn thế giới, đội ngũ nhân sự được chúng tôi đào tạo chuyên sâu và họ cũng chính là những người có đủ khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện dựa trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất – ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào.

  Tại Sao Chọn Chúng Tôi

  Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực vận chuyển và hậu cần mà bạn có thể tin tưởng và đồng hành để quản ký hiệu quả các yêu cầu về dịch vụ vận chuyển của Công ty bạn. Với hàng thập kỷ kinh nghiệm hoạt động trong ngành Logisistics, chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả về mặt chi phí. Chúng tôi đầu tư vào lĩnh vuecj công nghệ, lấy công nghệ làm trọng tâm để đầu tư và phát triển. Trên cơ sở đó, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp cung cấp các giải pháp tổng thể về logistics vô cùng hiệu quả, hoàn toàn khác biệt với các công ty vận chuyển điển hình mà bạn biết.

  TẦM NHÌN

  MRL hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty logistics hàng đầu bằng cách cung cấp cho tất cả khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng đặc biệt với tốc độ và sự chính xác cao nhằm hướng đến sự thịnh vượng và phát triển cho tất cả.

  SỨ MỆNH

  Trong bối cảnh thị trường giao nhận và logistics đang trong quá trình hội nhập và cạnh tranh gây gắt, MRL Logistics mang sứ mệnh xây dựng và cung cấp các dịch vụ tích hợp trong ngành vận tải, hàng không và hậu cần thương mại điện tử với tính hội nhập một cách sáng tạo cùng sự tôn trọng và tín nhiệm đối với các khách hàng được chúng tôi phục vụ.

  PHƯƠNG CHÂM

  Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Uy Tín – Hiệu Quả – Kinh Tế

  LĨNH VỰC KINH DOANH

  DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

  Giao nhận vận tải quốc tế thường là một sự cân bằng giữa thời gian, chi phí cùng với mối quan tâm về môi trường. Đó là một trong những lý do khiến các công ty lựa chọn MRL Logistics để cung cấp hàng hoá hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  DỊCH VỤ TÀU BIỂN

  Bằng việc thúc đẩy mối quan hệ bền vững và lâu dài của chúng tôi với các hãng tàu lớn và uy tín trên thế giới, MRL Logistics cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn.

  VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

  MRL Logistics cung cấp các giải pháp vận tải đường bộ chuyên nghiệp với sự tin cậy và linh hoạt chưa từng có. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa của bạn với phương tiện và tuyến đường phù hợp nhất.

  DỊCH VỤ ỦY THÁC

  Với nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi thủ tục hải quan gây nhiều trở ngại cho doanh nghiệp. Đến với MRL Logistics khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong từng nghiệp vụ hoặc quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói của chúng tôi với chi phí và giá cả cạnh tranh.

  HÀNG DỰ ÁN

  MRL LOGISTICS là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng công trình, dự án, hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các thiết bị cơ giới máy móc trên toàn quốc.

  25

  NĂM KINH NGHIỆM

  1800

  NHÂN VIÊN

  25

  VĂN PHÒNG

  500

  ĐỐI TÁC