fbpx
HÀNG DỰ ÁN

02-11-2017

MRL LOGISTICS là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng công trình, dự án, hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải và các thiết bị cơ giới máy móc trên toàn quốc.
DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG

06-12-2016

Giao nhận vận tải quốc tế thường là một sự cân bằng giữa thời gian, chi phí cùng với mối quan tâm về môi trường. Đó là một trong những lý do khiến các công ty lựa chọn MRL Logistics để cung cấp hàng hoá hiệu quả và tiết kiệm...
DỊCH VỤ TÀU BIỂN

19-08-2016

Bằng việc thúc đẩy mối quan hệ bền vững và lâu dài của chúng tôi với các hãng tàu lớn và uy tín trên thế giới, MRL Logistics cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn.
VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

14-06-2016

MRL Logistics cung cấp các giải pháp vận tải đường bộ chuyên nghiệp với sự tin cậy và linh hoạt chưa từng có. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển hàng hóa của bạn với phương tiện và tuyến đường phù hợp nhất.
DỊCH VỤ ỦY THÁC

26-05-2016

Với nhu cầu nhập khẩu và xuất khẩu hàng hoá ngày càng tăng, trong khi thủ tục hải quan gây nhiều trở ngại cho doanh nghiệp. Đến với MRL Logistics khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong từng nghiệp vụ hoặc quý khách hàng có thể sử dụng...