fbpx

DỊCH VỤ TÀU BIỂN

Bằng việc thúc đẩy mối quan hệ bền vững và lâu dài của chúng tôi với các hãng tàu lớn và uy tín trên thế giới, MRL Shipping cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển hàng hóa đường biển linh hoạt, đáng tin cậy và an toàn. Khách hàng đánh giá cao chuyên môn của chúng tôi trong giao nhận vận tải đường biển quốc tế qua mạng lưới toàn cầu mở rộng ra hơn 50 quốc gia trọng yếu khắp thế giới. Đồng thời cũng đánh giá khả năng liên kết với các dịch vụ khác như giao nhận hàng không, vận tải đa phương thức, dịch vụ qua biên giới, ủy thác xuất nhập khẩu.

Hơn thế nữa, khách hàng của chúng tôi biết rằng chúng tôi hiểu thế giới theo quan điểm của họ, và đang làm việc để hỗ trợ họ cùng công việc kinh doanh của họ. Quan niệm này theo xuyên suốt mọi thứ chúng tôi làm, từ việc tìm ra lịch trình tốt nhất cho lô hàng để lựa chọn cách vận chuyển tốt nhất; chia tách từng phần hoặc đi ghép hàng; tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng khác,… nhằm cung cấp dịch vụ liên tục đáng tin cậy và chất lượng. Đơn giản chỉ cần đặt – chúng tôi sẽ không để cho khách hàng thất vọng.

Dịch vụ hàng nguyên container (FCL)

Mối quan hệ lâu năm của chúng tôi với một loạt các hãng tàu uy tín giúp chúng tôi dễ dàng đặt chỗ trên tàu và tìm lịch trình phù hợp, với mức giá cạnh tranh. Các dịch vụ FCL của chúng tôi được hỗ trợ bởi các hệ thống theo dõi dựa trên web cho phép bạn có thể nhìn thấy được tình trạng vận chuyển của bạn.

Dịch vụ hàng lẻ (LCL)

Dịch vụ hàng lẻ tạo nên một sự linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của bạn, đáng tin cậy và nằm trong tầm kiểm soát. Với khả năng cung cấp dịch vụ tập hợp hàng đa quốc gia (MCCS) cho các lô hàng phức tạp hơn, hỗ trợ bạn quản lý chi phí vận chuyển và thời gian vận chuyển. Các dịch vụ LCL của chúng tôi được hỗ trợ chức năng theo dõi trực tuyến, giúp bạn kiểm soát tình trạng hàng hóa của mình.

Hàng dự án

Đội chuyên chở hàng dự án của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong tất cả các phương thức vận tải. Họ có thể xử lý hàng hóa dự án phức tạp nhất, thông qua một kế hoạch thực hiện chi tiết.