fbpx

Tuyển dụng

Hiện tại, MRL đang trên đà phát triển nhanh chóng và là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần tích hợp hàng đầu tại Việt Nam và các quốc gia có đại lý trên thế giới. Tại MRL, chúng tôi tin rằng các nhân viên là tài sản quý giá nhất và là động lực cho sự phát triển hướng đến thành công của chúng tôi. Để duy trì sự tăng trưởng và chuẩn bị tốt cho tương lai, chúng tôi không ngần ngại đầu tư tìm kiếm những tài năng xuất sắc và phù hợp để gia nhập đội ngũ của chúng tôi. MRL luôn cố gắng tạo nên một văn hóa cởi mở, năng động và sáng tạo. Phát triển tài năng được xem là nền tảng then chốt cho chiến lượt phát triển nhân sự  tại MRL. Chúng tôi cam kết đào tạo, giáo dục và phát triển nhân viên của mình đồng thời mang đến nhiều phúc lợi cho nhân viên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc gia nhập MRL, vui lòng tìm kiếm các vị trí tuyển dụng trên trang web của chúng tôi hoặc gởi e-mail về địa chỉ info@mrl.com.vn  để biết thêm thông tin.

Chúng tôi có hơn 1.500 thành viên trên nhiều quốc gia, 70% thành viên của chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Nền văn hoá MRL hoàn toàn cam kết theo tinh thần “TÔI CÓ THỂ”.

MRL tận dụng nguồn nhân sự tài năng nhằm tạo ra các giải pháp hậu cần sáng tạo được thiết kế với mục đích giúp hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng khách hàng phát triển. Với cách tổ chức và làm việc nhạy bén, chúng tôi tự tin đảm bảo có thể cung cấp các dịch vụ và giải pháp xuất sắc nhất.